สั่งซื้อโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express ลิขสิทธิ์แท้ ราคาคุ้มค่า พร้อมบริการติดตั้ง

บริษัท ธนาคม แอดไวซ์เซอร์รี่ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายโปรแกรมบัญชี Express ลิขสิทธิ์แท้ ราคาคุ้มค่า จำหน่าย ติดตั้ง อัพเกรด ครบวงจร พร้อมสอนใช้งานผ่านระบบออนไลน์ ลูกค้าไม่ต้องรอคิวอบรม ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ติดตั้งเสร็จเริ่มต้นได้ทันที

โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express มืออาชีพเลือกใช้มากที่สุด ขายดีอันดับ 1 ได้คุณภาพ ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง โปรแกรมบัญชีเอ็กซ์เพรส คือ โปรแกรมบัญชีประสิทธิภาพสูงใช้เก็บข้อมูลและประมวลผลทางบัญชี

ระบบบัญชีสำเร็จรูป Express ครอบคลุมทั้งบิล ซื้อ ขาย รับ จ่าย คลังสินค้า ภาษี ลูกหนี้ เจ้าหนี้ ทรัพย์สิน บัญชี การเงิน งบกำไรขาดทุน งบดุล เหมาะสำหรับธุรกิจก่อสร้าง ธุรกิจขายสินค้า ธุรกิจบริการ ธุรกิจผลิตสินค้า เป็นต้น

การเริ่มต้นด้วยโปรแกรมบัญชี Express เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ซื้อขาดจ่ายครั้งเดียว ใช้ทำบัญชีได้ไม่จำกัดบริษัท สะดวกและง่าย ครบจบในที่เดียว

 

โปรแกรม Express ราคาเท่าไหร่?

- ใช้งานคนเดียว สั่งซื้อโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express Windows Single For Thai-Eng ราคา 27,000 บาท

- ใช้งานได้ไม่จำกัด สั่งซื้อโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express Windows LAN* For Thai-Eng ราคา 39,000 บาท

ติดต่อฝ่ายขายและบริการติดตั้ง

คุณพัชรินทร์  พิจารณา

Tel : 065-729-9905

Line : dhateam

Email : dhanakom.info@gmail.com 

ดาวน์โหลดใบเสนอราคาโปรแกรมเอ็กซ์เพรส

 

ซื้อโปรแกรม Express ที่ไหนดี?

โปรแกรมบัญชี Express ราคามาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ กรณีสั่งซื้อกับตัวแทนจำหน่ายจะเพิ่มบริการเสริมให้ลูกค้าฟรี คุ้มค่ายิ่งขึ้น ราคาเท่าเดิม

ส่วนบริการหลังการขายปกติลูกค้าจะยังคงได้รับสิทธิ์ประโยชน์เหมือนการสั่งซื้อโดยตรงกับทางศูนย์ใหญ่ทุกประการ

บริการเสริมจากตัวแทนจำหน่ายมีดังนี้

 ฟรีค่าบริการติดตั้งพร้อมเซ็ทระบบ LAN โดยเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการ Express

 ฟรีสอนการใช้งานเบื้องต้น เรียนผ่านระบบออนไลน์โดยตรงกับนักบัญชีที่มีประสบการณ์

 ฟรีบริการดูแลระบบตรวจเช็คเซิร์ฟเวอร์ Map Network Drive เพิ่มการใช้งานเครื่องลูก ฯลฯ

Express on Cloud ราคาเท่าไหร่?

ต้องการใช้งานโปรแกรม Express ผ่านระบบออนไลน์ สามารถเพิ่มบริการ Express On Cloud ราคา User ละ 380 บาท ต่อเดือน

โปรแกรม Express ทำอะไรได้บ้าง?

โปรแกรม Express โปรแกรมบัญชีที่ใช้งานง่าย ช่วยเปิดบิลทำใบกำกับภาษี ทำสต๊อคสินค้า บันทึกค่าใช้จ่าย จัดการบัญชีโดยการเชื่อมโยงข้อมูลที่เกี่ยวข้องถึงกันโดยอัตโนมัติ ช่วยลดขั้นตอนการทำงานบัญชี

 

ตัวอย่างใบกำกับภาษีโปรแกรม Express

ใบกำกับภาษี New Report ใบกำกับภาษี กระดาษต่อเนื้อง ใบกำกับภาษีจากโรงพิมพ์

โปรแกรม Express จ่ายครั้งเดียวใช่ไหม?

โปรแกรม Express ซื้อขาดจ่ายครั้งเดียว ไม่ต้องจ่ายรายปี การสำรองข้อมูลทำได้ง่าย เหมาะกับธุรกิจซึ่งไม่ต้องมีไอทีมาดูแล

 

โปรแกรม Express ลงได้กี่เครื่อง?

โปรแกรม Express สิทธิการใช้งานใน 1 ชุด S/N (Serial Number) สามารถติดตั้งที่เครื่องแม่และลงทะเบียนใช้งานได้ 1 เครื่องเท่านั้น ส่วนเครื่องลูกไม่มีการติดตั้งโปรแกรมเพราะเป็นการใช้งานผ่านระบบแชร์ไฟล์ Map Network Drive

 

โปรแกรม Express ใช้ได้กี่บริษัท?

โปรแกรม Express ทุกรุ่น ใช้ทำบัญชีได้ไม่จำกัดจำนวนบริษัท สามารถตอบโจทย์การทำธุรกิจสำนักงานบัญชีได้เป็นอย่างดี

แนะนำการเลือกซื้อโปรแกรมบัญชี

1. ควรพิจารณาความมั่นคงของบริษัทที่ผลิตและผู้จัดจำหน่าย ว่ามีบริการหลังการขายเป็นอย่างไร ยังคงพัฒนาต่อเนื่อง ใช้หรือไม่ เพราะเราต้องใช้โปรแกรมทำบัญชีไปอีกหลายปี

2. โปรแกรมบัญชีที่จะซื้อรองรับการเติบโตของกิจการ ได้หรือไม่ ตอบสนองความต้องการของธุรกิจได้ดีแค่ไหน

3. โปรแกรมบัญชีที่กำลังจะซื้อเป็นเครื่องมือในการทำมาหากินที่ช่วยลดเวลาทำงานและเอกสาร ใช่หรือไม่

4. พนักงานบัญชีของท่านเชี่ยวชาญ ใช่หรือไม่ และนักบัญชีทั่วไปใช้งาน มากน้อยแค่ไหน เพราะเวลาหาคนมาช่วยทำงานจะได้หาได้ง่าย

5. ควรศึกษาข้อมูลให้รอบด้านก่อนตัดสินใจ รวมถึงสอบถามผู้ที่มีความรู้ด้านระบบบัญชี เพราะหากเริ่มต้นผิด มันจะวุ่นวาย เสียทั้งเวลา และงบประมาณ

*ฉะนั้นคุณจะต้องเลือกโปรแกรมบัญชีที่ใช่และเหมาะกับคุณ

โปรแกรม Express เหมาะกับธุรกิจใด?

โปรแกรมบัญชี Express เหมาะกับสำนักงานบัญชี ผู้ทำบัญชี และผู้สอบบัญชี การเริ่มต้นธุรกิจด้วยโปรแกรมบัญชี Express เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า บนพื้นฐานของเหตุและผล ทั้งเรื่องคุณภาพและราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ซื้อขาดจ่ายครั้งเดียว สามารถรับทำบัญชีให้ลูกค้าได้ไม่จำกัด สิ่งเหล่านี้ล้วนตอบโจทย์การประกอบธุรกิจสำนักงานบัญชีได้เป็นอย่างดี

โปรแกรมบัญชี Express เหมาะกับบริษัทห้างร้านทั่วไป ที่ต้องการบริหารงานให้มีประสิทธิภาพ ต้องการใช้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ ทันเวลา มากำหนดแผนงานต่างๆ ของกิจการ เพราะโปรแกรมบัญชี Express ไม่ใช่แค่โปรแกรมของนักบัญชีแต่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานทั้งองค์กร เช่น จัดซื้อ, คลังสินค้า, ฝ่ายขาย, ธุรการ, บัญชี, การเงินและฝ่ายบริหาร

โปรแกรมบัญชี Express เหมาะกับโรงเรียนและสถานศึกษา ที่จะนำไปใช้ในการเรียนการสอนในสาขาบัญชี เพราะโปรแกรมบัญชี Express เป็นโปรแกรมบัญชียอดนิยมที่นักบัญชีเลือกใช้มากที่สุดในปัจจุบัน การผลิตนักศึกษาที่มีความรู้ในการใช้งานโปรแกรมบัญชี Express จึงเป็นโอกาสในการพิจารณาสมัครงาน


คำถามที่พบบ่อย FAQ

1. ใช้โปรแกรม Express Crack อยู่จะมีปัญหาไหม

การใช้ซอฟท์แวร์ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ในบริษัทอาจมีค่าปรับทางกฎหมาย และปัญหาเว็บไซต์ดาวน์โหลดส่วนใหญ่ก็มักมีไวรัสติดมาด้วย อาจทำให้คอมพิวเตอร์เสียหาย

สำหรับท่านที่กำลังเริ่มต้นใช้งานในธุรกิจควรเลือกซื้อโปรแกรม Express ของแท้เพื่อขจัดปัญหาทางกฎหมาย และที่สำคัญท่านจะได้บริการหลังการขายที่ดีและมีมาตรฐาน

 

2. โปรแกรม Express มีเวอร์ชั่นอะไรบ้าง

- Single หมายถึง สำหรับการใช้งานเพียงเครื่องเดียว "stand alone"

- LAN หมายถึง การใช้งานพร้อมกันหลายเครื่องในระบบเครือข่ายที่ใช้เราเตอร์อินเตอร์เน็ตเดียวกัน

- For Thai หมายถึง เมนูและการแสดงผลในรายงานจะเป็นภาษาไทยอย่างเดียว

- For Thai-Eng หมายถึง เมนูและการแสดงผลในรายงานจะสามารถเลือกได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

- V1.0 หมายถึง เวอร์ชั่นยืนยันรายการบันทึกบัญชีเข้าระบบบัญชีแยกประเภทโดยอัตโนมัติ กรณีพบข้อผิดพลาดสามารถแก้ไขการบันทึกบัญชีได้ตลอดเวลา

- V1.5 หมายถึง เวอร์ชั่นยืนยันรายการบันทึกบัญชีเข้าระบบบัญชีแยกประเภทด้วยตัวเอง รายการที่ยืนยันสำเร็จแล้วจะไม่สามารถลบ หรือ แก้ไขแบบไร้ร่องรอยไม่ได้

 

3. การเตรียมคอมพิวเตอร์ สำหรับการติดตั้งโปรแกรม

โปรแกรม Express สามารถติดตั้งได้กับพีซี และโน๊ตบุ๊คระบบปฏิบัติการ Windows 8 - 11 ทั้งแบบ 32 bit และ 64 bit และเพื่อความสะดวกในการดูแล ก่อนติดตั้งควรแบ่ง Partition ของ Hard disk ไว้สำหรับลงโปรแกรม Express โดยเฉพาะ


4. เปิดสำนักงานบัญชี ควรใช้เวอร์ชั่นไหนดี

ก่อนอื่นต้องเรียนก่อนว่างานของสำนักงานบัญชีเป็นงานที่ค่อนข้างรีบเร่ง แข่งกับเวลา และเอกสารก็ไม่เป็นระเบียบมากนัก การทำงานในสภาวะกดดันมีความเสี่ยงผิดพลาดได้ง่าย

ฉะนั้นสำนักงานบัญชีในมุมมองของผู้จำหน่ายอาจเหมาะกับเวอร์ชั่น 1.0 มากกว่า เพราะถ้าตรวจสอบเจอข้อผิดพลาดก็ควรแก้ไขได้ทันทีก่อนส่งหัวหน้าตรวจทานเป็นลำดับต่อไป

 

5. คอมพิวเตอร์เครื่องแม่ ควรใช้เป็นพีซีหรือโน๊ตบุ๊ค

สำหรับเครื่องแม่ในระบบแลนที่ต้องเปิดไว้ทั้งวันควรเลือกใช้เป็นคอมพิวเตอร์พีซี เพราะการระบายความร้อนและเมนบอร์ดทำงานได้ดีกว่า คุณจะสามารถใช้งานได้ดีในระยะยาว

ส่วนเครื่องลูกเลือกใช้เป็นโน๊ตบุ๊คก็ได้ เพราะจะได้ประหยัดค่าเครื่องสำรองไฟ การปรับเปลี่ยนที่นั้งทำงานก็ทำได้สะดวก และโน๊ตบุ๊คยังปล่อยความร้อนน้อยกว่าประหยัดค่าแอร์ได้อีกทาง

 

6. ในอนาคตถ้าต้องการเพิ่มเครื่องลูก จะมีค่าใช้จ่ายไหม

กรณีโปรแกรมของลูกค้าที่ซื้อไว้เป็นรุ่น LAN การจะเพิ่มเครื่องลูกสำหรับการใช้งานในระบบแลนเดิมไม่ใช่ปัญหา สามารถเพิ่มเครื่องลูกได้เลย เพียงแค่ทำการ Map Network Drive ก็สามารถใช้งานได้ทันที

และกรณีที่เป็นนรุ่น Single จะต้องซื้อเวอร์ชั่นอัพเกรดเป็น LAN ก่อน (กรณีนี้มีค่าใช้จ่าย 16,000 บาท)

 

7. คอมพิเตอร์พังลงวินโดว์ใหม่ ต้องทำอย่างไร

กรณีที่คอมพิวเตอร์เครื่องแม่ หรือ เครื่องที่ติดตั้งโปรแกรมไว้ พังเสียหาย, เปลี่ยน Hard disk, ลงวินโดว์ใหม่, ลูกค้าจะต้องโทรแจ้งศูนย์ใหญ่เอ็กซ์เพรสเพื่อถอนสิทธิก่อนดำเนินการใดๆ หลังจากได้รับอนุมัติการถอนสิทธิแล้วจึงซ่อม หรือ เปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ กรณีดำเนินการตามขั้นตอนครบถ้วนจะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมทั้งสิ้น

 

8. การติดตั้งโปรแกรมบัญชี Express ทำอย่างไร

โปรแกรมบัญชี Express ติดตั้งได้กับเครื่องพีซีและโน๊ตบุ๊ค สำหรับระบบ LAN เครื่องแม่ต้องมีหน่วยความจำ 512 MB. ขึ้นไป และเพื่อความสะดวกในการดูแลและการถอนสิทธิการใช้งาน

ควรแบ่ง Partition ของ Hard disk ไว้สำหรับลงโปรแกรมบัญชี Express โดยเฉพาะ เนื่องจากในอนาคตถ้าจำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่อง หรือเปลี่ยน Hard disk คุณจะต้อง Format Drive ที่ลงโปรแกรมเพื่อถอนสิทธิการใช้งาน ทำให้การถอนสิทธิการใช้งานทำได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น


ติดต่อฝ่ายขายและบริการติดตั้ง

คุณพัชรินทร์  พิจารณา

Tel : 065-729-9905

Line : dhateam

Email : dhanakom.info@gmail.com

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

บริษัทฯ จะติดต่อให้คำแนะนำปรึกษาและจะเสนอราคาให้ท่านเป็นลำดับต่อไป
Visitors: 1,957,042