จำหน่ายพร้อมติดตั้งโปรแกรมบัญชี Express โปรแกรมบัญชียอดนิยมที่นักบัญชีเลือกใช้มากที่สุด

สั่งซื้อโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express ที่นี่ ของแท้ ติดตั้งฟรี สอนใช้งานฟรี เรียนทางระบบออนไลน์โดยตรงกับนักบัญชี ลูกค้าไม่ต้องรอคิวอบรม ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ติดตั้งเสร็จเริ่มต้นใช้งานได้ทันที

โปรแกรมบัญชี Express โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปยอดนิยมอันดับ 1 ที่นักบัญชีเลือกใช้งานมากที่สุด เหมาะกับสำนักงานรับทำบัญชี ผู้สอบบัญชี และบริษัทห้างร้านทั่วไป

การเริ่มต้นด้วยโปรแกรมบัญชี Express เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ราคาถูก ซื้อขาด จ่ายครั้งเดียว โทรปรึกษาได้ฟรี ใช้ทำบัญชีได้ไม่จำกัดบริษัท

โปรแกรม Express ใช้งานง่าย ไม่ใช่มืออาชีพก็ใช้งานได้ ช่วยลดขั้นตอนในการจัดทำเอกสาร เปิดบิลทำใบกำกับภาษี ใช้ทำรายงานสต๊อกสินค้าได้ดี รองรับเมนูและรายงานทางบัญชี 2 ภาษา (ไทย-อังกฤษ)

   

ติดต่อตัวแทนจำหน่าย

โปรแกรมบัญชี Express ราคาจำหน่ายมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ *พิเศษกรณีสั่งซื้อกับตัวแทนจำหน่ายจะเพิ่มบริการเสริมต่างๆ ให้ลูกค้าฟรี ส่วนบริการหลังการขายปกติลูกค้าจะยังคงได้รับสิทธิประโยชน์เหมือนการสั่งซื้อโดยตรงกับทางศูนย์ใหญ่บริษัทโปรแกรมบัญชีเอ็กซ์เพรสทุกประการ

บริการเสริมจากตัวแทนจำหน่าย

1. ฟรีค่าบริการรับติดตั้งพร้อมเซ็ทระบบเริ่มต้นโดยเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการ

2. ฟรีสอนการใช้งานเบื้องต้นทางออนไลน์โดยนักบัญชีที่มีประสบการณ์

3. ฟรีบริการเพิ่มการใช้งานเครื่องลูก (รับประกันผลงาน 3 เดือน)

Single หมายถึง การใช้งานเพียงคนเดียวแบบสแตนอโลน (Stand Alone)

 Lan หมายถึง การใช้งานหลายคนในองค์กรโดยการแชร์ข้อมูลบนระบบแลน (Local Area Network)

 for Thai หมายถึง เมนูและรายงานทางบัญชีภาษาไทยอย่างเดียว

 for Thai-English หมายถึง เมนูและรายงานทางบัญชี 2 ภาษา (ไทย-อังกฤษ)

V.1.0 หมายถึง เวอร์ชั่นที่โอนข้อมูลบันทึกบัญชีเข้าระบบบัญชีแยกประเภทโดยอัตโนมัติ และกรณีพบข้อผิดพลาดสามารถแก้ไขการบันทึกบัญชีได้ตลอดเวลา

V.1.5 หมายถึง เวอร์ชั่นที่โอนข้อมูลบันทึกบัญชีเข้าระบบบัญชีแยกประเภทด้วยตัวเอง และรายการที่ยืนยันสำเร็จแล้วจะไม่สามารถลบ หรือแก้ไขรายการบันทึกบัญชีแบบไร้ร่องรอยได้

เริ่มต้นราคาประหยัด กิจการขนาดเล็ก ใช้งานคนเดียวแบบสแตนอโลน Stand Alone

โปรแกรม Express ราคาถูก 19,000 บาท รุ่นซิงเกิ้ล ภาษาไทยอย่างเดียว

โปรแกรม Express ราคาถูก 27,000 บาท รุ่นซิงเกิ้ล 2 ภาษา (ไทย-อังกฤษ)

 

เน้นการทำงานในระดับองค์กร ใช้งานหลายคนในระบบแลน Local Area Network

ซื้อโปรแกรมบัญชี Express ราคา 31,000 บาท รุ่นแลน ภาษาไทยอย่างเดียว

ซื้อโปรแกรมบัญชี Express ราคา 39,000 บาท รุ่นแลน 2 ภาษา (ไทย-อังกฤษ)

 

ใช้งานออนไลน์จากที่ไหนก็ได้ เก็บข้อมูลทั้งหมดไว้บนระบบคลาวด์

เพิ่มค่าบริการ Express on Cloud สำหรับ 1 User ราคา 380 บาท ต่อเดือน

ซื้อโปรแกรม Express ที่ไหนดี?

ซื้อโปรแกรมบัญชี Express กับตัวแทนจำหน่าย "บริษัท ธนาคมแอดไวซ์เซอร์รี่ จำกัด" ฟรีบริการเสริม คุ้มค่ายิ่งขึ้น จ่ายในราคาเท่าเดิม

โปรแกรมบัญชี Express เหมาะกับธุรกิจ?

1. Express Accounting เหมาะกับสำนักงานบัญชี ผู้รับทำบัญชี และผู้สอบบัญชี การเริ่มต้นธุรกิจด้วยโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าบนพื้นฐานของเหตุและผล ทั้งเรื่องคุณภาพและราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ซื้อขาดจ่ายครั้งเดียว ใช้รับทำบัญชีให้ลูกค้าได้ไม่จำกัดบริษัท สิ่งเหล่านี้ล้วนตอบโจทย์ธุรกิจสำนักงานบัญชีได้เป็นอย่างดี

2. Express Accounting เหมาะกับบริษัทห้างร้านทั่วไป ที่ต้องการบริหารงานให้มีประสิทธิภาพ ต้องการใช้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ ทันเวลา มากำหนดแผนงานต่างๆ ของกิจการ เพราะโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express ไม่ใช่แค่โปรแกรมของนักบัญชีแต่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานทั้งองค์กร เช่น จัดซื้อ, คลังสินค้า, ฝ่ายขาย, ธุรการ, บัญชี, การเงินและฝ่ายบริหาร

3. Express Accounting เหมาะกับโรงเรียนและสถานศึกษาที่จะนำไปใช้ในการเรียนการสอนในสาขาบัญชี เพราะโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express เป็นโปรแกรมบัญชียอดนิยมที่นักบัญชีเลือกใช้มากที่สุดในปัจจุบัน การผลิตนักศึกษาที่มีความรู้ในการใช้งานโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express จึงเป็นโอกาสในการพิจารณาสมัครงาน

ข้อแนะนำในการเลือกซื้อโปรแกรมบัญชี

1. พิจารณาความมั่นคงของบริษัทที่ผลิตและจำหน่ายว่ามีบริการหลังการขายเป็นอย่างไร โปรแกรมยังคงพัฒนาต่อเนื่องหรือไม่

2. โปรแกรมบัญชีที่กำลังจะซื้อรองรับการเติบโตของกิจการได้หรือไม่ สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจได้ดีแค่ไหน

3. การใช้โปรแกรมบัญชีจะช่วยลดเวลาและขั้นตอนในการทำเอกสาร ทำให้ธุรกิจลดค่าใช้จ่ายในอนาคตได้หรือไม่

4. พนักงานบัญชีของท่านรู้จักและเชี่ยวชาญหรือไม่ นักบัญชีทั่วไปใช้งานมากแค่ไหน เพราะเวลาหาคนมาทำงานบัญชีจะได้หาได้ง่าย

5. ควรศึกษาข้อมูลให้รอบด้าน รวมถึงสอบถามผู้ที่รู้เรื่องระบบบัญชี เพราะถ้าเริ่มต้นผิด มันจะวุ่นวาย เสียทั้งเวลา และงบประมาณ

*ฉะนั้นคุณจะต้องเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ใช่และเหมาะกับคุณ

การติดตั้งโปรแกรม Express

สามารถติดตั้งได้กับคอมพิวเตอร์พีซีและโน๊ตบุ๊คที่มีระบบปฏิบัติการ Windows ทั้งแบบ 32 bit และ 64 bit และเพื่อความสะดวกในการดูแล ก่อนติดตั้งควรแบ่ง Partition ของ Hard disk ไว้สำหรับลงโดยเฉพาะ

เนื่องจากในอนาคตถ้าจำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่อง หรือเปลี่ยน Hard disk คุณจะต้อง Format Drive ที่ลงโปรแกรมเพื่อถอนสิทธิ์การใช้งาน การแยกพื้นที่ไว้ต่างหากจะช่วยทำให้การถอนสิทธิ์ทำได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

สำหรับเครื่องแม่ในระบบแลนที่ต้องเปิดไว้ตลอดเวลาที่ใช้งานควรเลือกใช้เป็นคอมพิวเตอร์พีซี เพราะการระบายความร้อนของเมนบอร์ดทำงานได้ดีกว่า ซึ่งจะช่วยให้คุณใช้งานคอมพิวเตอร์ได้ดีในระยะยาว

ส่วนเครื่องลูกเลือกใช้เป็นโน๊ตบุ๊คก็ดีเพราะไม่จำเป็นต้องมีเครื่องสำรองไฟ การปรับเปลี่ยนที่นั้งทำงานทำได้สะดวก และโน๊ตบุ๊คยังปล่อยความร้อนน้อยกว่าพีซี จึงช่วยประหยัดค่าไฟจากการใช้แอร์ได้อีกทาง

 

โปรแกรม Express ทำอะไรได้บ้าง?

โปรแกรมบัญชี Express คือ โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปประสิทธิภาพสูงที่ใช้เก็บข้อมูลและประมวลผลทางบัญชี โดยมีระบบบัญชีหลัก 12 ระบบในโปรแกรมเดียว ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ค้นหาข้อมูลแม่นยำ รองรับข้อมูลได้ไม่จำกัด เพียงบันทึกรายการซื้อและขาย ข้อมูลต่างๆ จะเชื่อมโยงถึงกันโดยอัติโนมัติ สามารถจัดทำบัญชีและออกงบการเงินได้ทันที

จุดเด่นของโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express

1. โปรแกรม Express ติดตั้งเสร็จพร้อมใช้งานได้ทันที เพราะมีผังบัญชีและค่าเริ่มต้นของระบบเตรียมไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

2. โปรแกรม Express มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ระบบบัญชีหลักเชื่อมโยงถึงกันโดยอัตโนมัติ ช่วยลดขั้นตอนในการทำงาน

3. โปรแกรม Express สามารถประยุกต์ใช้ได้กับหลากหลายธุรกิจ เช่น ธุรกิจสำนักงานบัญชี ธุรกิจก่อสร้าง ธุรกิจขายสินค้า ธุรกิจให้บริการ อสังหาริมทรัพย์ ฯลฯ

4. โปรแกรม Express บริการหลังการขายดี ฝ่ายบริการมีความเชี่ยวชาญในการตอบคำถาม สามาถแนะนำลูกค้าได้ตรงประเด็นไม่เสียเวลา


FAQ คำถามพบบ่อยในการสั่งซื้อ


1. โหลดโปรแกรมบัญชีฟรีมาใช้จะมีปัญหาไหม?

การดาวน์โหลดโปรแกรมบัญชี Express Crack ไปใช้อาจจะไม่เป็นผลดีต่อกิจการของท่านและยังมีความน่ากังวลต่างๆ ดังนี้

1. การใช้ซอฟท์แวร์เถื่อนถือเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์อาจมีค่าปรับทางกฎหมายตามมา

2. ปัญหาเว็บดาวน์โหลดส่วนใหญ่มักมีไวรัสติดมาด้วยทำให้ข้อมูลในคอมพิวเตอร์เสียหาย

3. กรณีเกิดปัญหาก็จะไม่มีฝ่าย support คอยให้คำแนะนำปรึกษา

สำหรับท่านที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ท่านควรพิจารณาใช้โปรแกรมบัญชีที่ลิขสิทธิ์ถูกต้อง เพื่อขจัดความเสี่ยงในข้อกฎหมายที่อาจเกิดขึ้นตามมาภายหลัง

 

2. สำนักงานบัญชี ควรซื้อเวอร์ชั่นไหนดี?

งานของสำนักงานบัญชีเป็นงานที่ค่อนข้างรีบเร่งและแข่งกับเวลา ตลอดจนเอกสารก็ไม่เป็นระเบียบมากนัก การทำงานในสภาวะกดดันมีความเสี่ยงผิดพลาดได้ง่าย

ฉะนั้นสำนักงานบัญชีในมุมมองของผู้จัดจำหน่าย คิดว่าอาจเหมาะกับเวอร์ชั่น 1.0 มากกว่า เพราะการแก้ไขข้อผิดพลาดจากการบันทึกบัญชีสามารถแก้ไขได้ทันที


3. โปรแกรม Express ใช้งานได้กี่เครื่อง?

กรณีโปรแกรมลูกค้าเป็นรุ่นแลนอยู่แล้ว การจะเพิ่มเครื่องใช้งานไม่ใช่ปัญหาสามารถทำการ Map Network Drive เพิ่มเครื่องลูกใช้งานได้เลย

และกรณีโปรแกรมลูกค้าเป็นนรุ่นซิงเกิ้ลจะต้องซื้อเวอร์ชั่นอัพเกรดเป็นรุ่นแลนก่อน (ค่าอัพเกรดเวอร์ชั่นเป็นรุ่นแลน ราคา 16,000 บาท)

 

4. ลงโปรแกรมใหม่ ต้องทำอย่างไร?

กรณีที่คอมพิวเตอร์เครื่องแม่ หรือ เครื่องที่ติดตั้งโปรแกรมไว้พังเสียหาย เปลี่ยน Hard disk ลงวินโดว์ใหม่ ลูกค้าจะต้องโทรแจ้งศูนย์ใหญ่เอ็กซ์เพรส เพื่อถอนสิทธิก่อนดำเนินการใดๆ หลังจากได้รับอนุมัติการถอนสิทธิแล้วจึงซ่อม หรือ เปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ กรณีดำเนินการตามขั้นตอนครบถ้วนจะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมทั้งสิ้น

 

5. การออกใบกำกับภาษี กำหนดได้กี่รูปแบบ?

1. พิมพ์ใบกำกับภาษีจากกระดาษ A4

2. พิมพ์ใบกำกับภาษีจากกระดาษต่อเนื่อง

3. พิพม์ใบกำกับภาษีจากกระดาษโรงพิมพ์

โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express เป็นโปรแกรมบัญชีใช้งานง่าย มีระบบงานบัญชีครบถ้วน บริการหลังการขายดี เหมาะกับกิจการห้างร้านขนาดเล็กและขนาดกลางในประเทศไทย ติดตั้งและใช้งานไปแล้วมีปัญหา โทรสอบถามกับฝ่ายบริการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ซื้อขาดจ่ายครั้งเดียว ไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายรายปี การสำรองข้อมูลทำได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องมีไอทีมาดูแล ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายบริษัท


สอบถามราคา / สั่งซื้อ / นัดวัดติดตั้ง

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

บริษัทฯ จะติดต่อให้คำแนะนำปรึกษาและจะเสนอราคาให้ท่านเป็นลำดับต่อไป
Visitors: 1,970,429