ซื้อโปรแกรมบัญชี Express ราคาถูก รับติดตั้งพร้อมสอนใช้งานทั่วประเทศ

สั่งซื้อโปรแกรมบัญชี Express กับ บริษัท ธนาคม แอดไวซ์เซอร์รี่ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายมาตฐานบริการครบวงจร จำหน่ายพร้อมรับติดตั้งโปรแกรมบัญชี Express ลิขสิทธิ์แท้ ราคาคุ้มค่า ฟรีสอนการใช้งานผ่านระบบออนไลน์ ลูกค้าไม่ต้องคิวรออบรม ไม่เสียเวลาเดินทาง ติดตั้งเสร็จสามารถเริ่มต้นใช้งานได้ทันที

โปรแกรมบัญชี Express โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปยอดนิยม อันดับ 1 ที่นักบัญชีเลือกใช้มากที่สุด ปัจจุบันมีผู้ใช้งานมากกว่า 70,000 ราย โปรแกรมบัญชี Express เหมาะกับสำนักงานรับทำบัญชี ผู้สอบบัญชี และบริษัทห้างร้านทั่วไป การเริ่มต้นด้วยโปรแกรมบัญชี Express เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า จ่ายครั้งเดียวใช้งานได้ไม่จำกัด

โปรแกรมบัญชี Express เพื่อนที่ช่วยให้การทำบัญชีของคุณเป็นเรื่องง่าย ไม่ใช่มืออาชีพก็ใช้งานได้เพียงปลายนิ้ว ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการทำบัญชี เป็นโปรแกรมบัญชีที่ใช้งานง่ายและสะดวก โปรแกรมได้คุณภาพ ราคาไม่แพง มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน  รองรับข้อมูลได้ไม่จำกัด เพียงแค่บันทึกรายการซื้อขาย ข้อมูลจะเชื่อมโยงถึงกันโดยอัตโนมัติ ช่วยลดขั้นตอนและเวลาการจัดทำบัญชีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เน้นการเริ่มต้นด้วยรายงานภาษาไทยอย่างเดียว คุ้มค่าราคาประหยัด

ใช้เครื่องเดียว สั่งซื้อโปรแกรม Express รุ่น Single For Thai ราคา 19,000 บาท

ใช้หลายเครื่อง สั่งซื้อโปรแกรม Express รุ่น Lan* For Thai ราคา 31,000 บาท

เน้นใช้ทำบัญชีราคาคุ้มค่าครบวงจร ดูแลลูกค้าไทยและต่างชาติ มีรายงาน 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ

ใช้เครื่องเดียว สั่งซื้อโปรแกรม Express รุ่น Single For Thai-Eng ราคา 27,000 บาท

ใช้หลายเครื่อง สั่งซื้อโปรแกรม Express รุ่น Lan* For Thai-Eng. ราคา 39,000 บาท

ราคาจำหน่ายโปรแกรมบัญชี Express

โปรแกรมบัญชี Express กำหนดราคาจำหน่ายมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ *พิเศษกรณีสั่งซื้อกับตัวแทนจำหน่ายจะเพิ่มบริการเสริมต่างๆ ให้ลูกค้าฟรี เช่น ฟรีค่าบริการติดตั้ง, ฟรีสอนการใช้งานทางออนไลน์, ฟรีดูแลระบบหลังติดตั้งไปแล้ว ส่วนบริการหลังการขายมาตรฐานลูกค้ายังคงได้รับสิทธิ์ประโยชน์เหมือนการสั่งซื้อโดยตรงกับทางบริษัทเอ็กเพรส สอบถามเพิ่มเติม/ติดต่อเรา เบอร์โทร 065-729-9905 | แชทไลน์ dhateam

โปรแกรม Express for Windows มีกี่เวอร์ชั่น

ส่วนประกอบของโปรแกรมบัญชี Express ใน 1 ชุด

1. แผ่น CD ต้นฉบับบัญชีสำเร็จรูป Express จำนวน 1 แผ่น สิทธิในการติดตั้ง 1 เครื่อง หรือ 1 Server ถ้าเครื่องคอมพิวเตอร์เสียจะต้องติดตั้งใหม่ อันดับแรกให้ติดต่อฝ่ายขายเพื่อขอคำแนะนำในการถอนสิทธิการใช้งาน

2. คู่มือการใช้งานโปรแกรมภาษาไทย 1 เล่ม กณีชุดไทย-อังกฤษ จะมีคู่มือภาษาอังกฤษเพิ่มอีก 1 เล่ม

3. CD สอนการใช้งานโปรแกรม แต่เพื่อความเข้าใจยิ่งขึ้นควรศึกษาก่อนสำรองที่นั่งอบรมเพราะเนื้อหาเหมือนในห้องอบรม

4. ให้เข้าไปกรอก S/N ลงทะเบียนสิทธิ์ของกิจการทันที เพื่อความสะดวกในการจองอบรมและสอบถามปัญหากับฝ่ายบริการ ซึ่งโปรแกรมจะนำไปใช้ได้เฉพาะบริษัทที่ลงทะเบียนไว้เท่านั้นโอนเปลี่ยนมือไม่ได้

คุณสมบัติของโปรแกรมบัญชี Express

Single สำหรับการใช้งานเพียงเครื่องเดียว "แบบ Stand Alone"

LAN สำหรับการใช้งานพร้อมกันหลายเครื่องในระบบเครือข่ายที่ใช้เราเตอร์อินเตอร์เน็ตเดียวกัน

For Thai หมายถึง เมนูและการแสดงผลในรายงานภาษาไทยอย่างเดียว

For Thai-English หมายถึง เมนูและการแสดงผลในรายงานจะสามารถเลือกได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

เวอร์ชั่น 1.0 สามารถการยืนยันการบันทึกบัญชี (Posting) เข้าระบบแยกประเภทโดยอัตโนมัติ และกรณีพบข้อผิดพลาดสามารถกลับมาแก้ไขได้ตลอดเวลา

เวอร์ชั่น 1.5 การยืนยันการบันทึกบัญชี (Posting) เข้าระบบแยกประเภท ต้องดำเนินการด้วยตัวเอง และรายการที่ยืนยันสำเร็จแล้ว จะไม่สามารถลบหรือแก้ไขสมุดรายวันโดยไร้ร่องรอยได้

ค่าบริการ Express On Cloud รายเดือน

สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อโปรแกรมบัญชี Express ครั้งแรกกับเรา หากต้องการใช้งานผ่านระบบ Cloud สามารถเพิ่มบริการ Express On Cloud ราคา 380 บาท สำหรับ 1 User ต่อเดือน ได้ดังนี้

โปรแกรมบัญชี express on cloud ราคา 380 บาท ต่อ 1 User

สั่งซื้อโปรแกรม Express ที่ไหนดี?

สั่งซื้อกับเราเพิ่มบริการเสริมพิเศษต่างๆ ให้ลูกค้าฟรี คุ่มค่ายิ่งขึ้นแต่จ่ายในราคาเท่าเดิม

ฟรีบริการออนไลน์ ฟรีค่าบริการติดตั้ง เซ็ทระบบแลน ติดตั้งเครื่องแม่และแชร์การใช้งานเครื่องลูก

ฟรีบริการติดตั้งชุดอัพเกรดโปรแกรม Express NewRWT (ฟอร์มใบกำกับภาษีแบบใหม่, เอกสารชุด, ใส่สี, ใส่โลโก้)

ฟรีบริการสอนการใช้งานเบื้องต้น แนะนำเมนู และระบบการทำงานต่างๆ เรียนผ่านระบบออนไลน์ไม่เสียเวลาเดินทาง

ฟรีบริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์โดยการรีโมทออนไลน์เพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ หลังติดตั้งโปรแกรมไปแล้ว

ตัวแทน จำหน่าย ขาย สอน ติดตั้ง อัพเกรด โปรแกรมบัญชีเอ็กเพรส Express ราคาคุ้มค่า ครบวงจร พร้อมสอนการใช้งานโปรแกรมผ่าน Remote Online ไม่ต้องรออบรม ไม่ต้องเดินทาง

ติดตั้งโปรแกรม Express ต้องทำยังไง?

โปรแกรมบัญชี Express สามารถติดตั้งได้กับคอมพิวเตอร์พีซีและโน๊ตบุ๊คที่มีระบบปฏิบัติการ Windows XP ถึง Windows 10 ทั้งแบบ 32bit และ 64bit และเพื่อความสะดวกในการดูแล ก่อนติดตั้งควรแบ่ง Partition ของ Hard disk ไว้สำหรับลงโปรแกรม Express โดยเฉพาะ

เนื่องจากในอนาคตถ้าจำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่อง หรือเปลี่ยน Hard disk คุณจะต้อง Format Drive ที่ลงโปรแกรมเพื่อถอนสิทธิ์การใช้งาน ทำให้การถอนสิทธิ์ทำได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

 

คำถามที่พบบ่อยก่อนสั่งซื้อโปรแกรม Express

1. ดาวน์โหลดโปรแกรมบัญชีฟรี มาใช้ในธุรกิจได้ไหม?

การดาวน์โหลดโปรแกรมบัญชี Express Crack ไปใช้ในกิจการจะไม่เป็นผลดี เพราะการใช้ซอฟท์แวร์ที่ละเมิดลิขสิทธิ์อาจมีค่าปรับทางกฎหมายตามมา และปัญหาเว็บไซต์ดาวน์โหลดส่วนใหญ่มักมีปัญหาไวรัสติดมาด้วย อาจทำให้ข้อมูลต่างๆ ในคอมพิวเตอร์เสียหายไปด้วย

สำหรับท่านที่กำลังเริ่มต้นใช้งานโปรแกรมบัญชีในธุรกิจ ท่านควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลิขสิทธิ์ถูกต้อง เพื่อขจัดความเสี่ยงทางกฎหมายในอนาคต และการซื้ออย่างถูกต้องลูกค้าจะได้รับบริการหลังการขายที่ดีและได้มาตรฐาน

2. สำนักงานบัญชีใช้โปรแกรมบัญชี Express เวอร์ชั่นไหนดี?

สำหรับหัวข้อนี้ขออนุญาตตอบในฐานะส่วนตัวที่ทำสำนักงานบัญชีมาก่อนครับ และก่อนอื่นต้องเรียนก่อนว่างานของสำนักงานบัญชีเป็นงานที่ค่อนข้างรีบเร่งแข่งกับเวลาเป็นอย่างมาก และเอกสารที่รับมาลงบัญชีก็อาจไม่เป็นระเบียบมากนัก

การลงบัญชีในสภาวะกดดันเช่นนี้อาจมีความเสี่ยงผิดพลาดได้สูง และเมื่อตรวจสอบรายงานทางการเงินต่างๆ เจอการบันทึกบัญชีผิดพลาดก็ควรแก้ไขชิ้นงานได้ทันที ก่อนส่งหัวหน้าตรวจทานเป็นลำดับต่อไป

ฉะนั้นธุรกิจสำนักงานบัญชีในมุมมองของผมน่าจะเหมาะกับเวอร์ชั่น 1.0 มากว่า เพราะจะช่วยให้การทำงานลื่นไหลได้ดีกว่า เพราะเมื่อพบข้อผิดพลาดก็สามารถแก้ไขงานได้ง่ายและทันที

3. การลงโปรแกรมในเครื่องแม่ระบบแลน ควรใช้พีซีหรือโน๊ตบุ๊คดี?

สำหรับเครื่องแม่ในระบบแลนที่ต้องเปิดไว้ทั้งวันควรเลือกใช้เป็นคอมพิวเตอร์พีซี เพราะการระบายความร้อนของเมนบอร์ดทำได้ดีกว่าและสามารถใช้งานได้ดีในระยะยาว

ส่วนเครื่องลูกเลือกใช้เป็นโน๊ตบุ๊คก็ดีเพราะไม่ต้องซื้อเครื่องสำรองไฟ การปรับเปลี่ยนที่นั้งทำงานทำได้สะดวกและโน๊ตบุ๊คยังปล่อยความร้อนน้อยกว่าช่วยประหยัดค่าแอร์

4. ในอนาคตต้องการเพิ่มเครื่องใช้งาน จะมีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มอีกไหม?

กรณีโปรแกรมที่ลูกค้าซื้อไว้เป็นรุ่น LAN การจะเพิ่มเครื่องลูกสำหรับการใช้งานในระบบแลนเดิมไม่ใช่ปัญหา สามารถเพิ่มเครื่องลูกกี่เครื่องก็ได้ เพียงแค่ทำการ Map Network Drive ก็สามารถใช้งานเครื่องลูกได้ทันที (กรณีนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม)

แต่ถ้าโปรแกรมที่ลูกค้าซื้อไว้แล้วเป็นนรุ่น Single จะไม่สามารถเพิ่มเครื่องลูกได้เหมือนกรณีแรกเพราะระบบทำการบล๊อคการตั้งค่าการแชร์ไฟล์เอาไว้ ถ้าต้องการใช้งานเครื่องลูกในระบบแลนต้องซื้อเวอร์ชั่นอัพเกรดเป็น Lan ก่อน *กรณีนี้มีค่าใช้จ่ายอัพเกรดโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express Windows For Thai จาก Single เป็น LAN ราคา 16,000

5. กรณีคอมพิเตอร์พังต้องลงวินโดว์หรือเปลี่ยนเครื่องใหม่ การลงโปรแกรมใหม่ต้องทำอย่างไร?

กรณีที่คอมพิวเตอร์เครื่องแม่หรือเครื่องที่ติดตั้งโปรแกรมไว้ พัง, เสียหาย, เปลี่ยน Hard disk, หรือต้องลงวินโดว์ใหม่ ลูกค้าจะต้องโทรแจ้งศูนย์ใหญ่เอ็กเพรสเพื่อถอนสิทธิก่อนดำเนินการใดๆ หลังจากได้รับอนุมัติการถอนสิทธิแล้วจึงซ่อมหรือเปลี่ยนเครื่องใหม่เลยก็ได้

กรณีดำเนินการตามขั้นตอนถอนสิทธิ์ถูกต้องและครบถ้วนแล้ว การติดตั้งโปรแกรมใหม่และการลงทะเบียนใช้งานจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น แต่กรณีที่คอมพิวเตอร์ครื่องลูกพังหรือมีปัญหา สามารถซ้อมได้เลยเพราะเครื่องลูกไม่มีการลงโปรแกรมไว้ในเครื่องอยู่แล้ว

ข้อแนะนำการเลือกโปรแกรมบัญชีสําเร็จรูป

1. ควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ได้คุณภาพ ลิขสิทธิ์ถูกต้องเพื่อขจัดปัญหาทางกฏหมายในอนาคต และตัดสินใจในงบประมาณที่คุณยอมรับได้

2. ควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ยังคงพัฒนาต่อเนื่อง มีบริการหลังการขายที่ดี รวมถึงการให้คำแนะนำปรึกษาต้องอยู่ในระดับที่น่าพอใจ

3. สุดท้ายคุณควรตระหนักว่า การจะเปลี่ยนไปใช้โปรแกรมบัญชีอื่นในอนาคต ไม่ใช่เรื่องง่าย มันวุ่นวาย เสียทั้งเวลา และงบประมาณ

*ฉะนั้นคุณจะต้องเลือกโปรแกรมบัญชีที่ใช่และเหมาะกับคุณ

จำหน่าย ติดตั้ง สอนทำบัญชี ด้วยโปรแกรมบัญชี Express ครบวงจร โดยนักบัญชีผู้ชำนาญการ Express

ตัวแทนจำหน่ายโปรแกรมบัญชี Express

จำหน่าย ติดตั้ง สอนทำบัญชี ด้วยโปรแกรมบัญชี Express ครบวงจร โดยนักบัญชีผู้ชำนาญการ Express การเริ่มต้นด้วยโปรแกรมบัญชี Express เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า จ่ายครั้งเดียวใช้งานได้ไม่จำกัด

ที่นี่! เราให้ความสำคัญในการแนะนำปรึกษามาเป็นอันดับแรก เพราะเข้าใจดีว่าการทำธุรกิจเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณ ทีมงานของเราทุกคนพร้อมที่จะรับฟังและเสนอบริการที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ที่วางไว้อย่างคุ้มค่ามีประสิทธิภาพและได้รับประโยชน์สูงสุด

ต้องการปรึกษาเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจ

ปรึกษาผ่าน LINE

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

บริษัทฯ จะติดต่อให้คำแนะนำปรึกษาและจะเสนอราคาให้ท่านเป็นลำดับต่อไป