สั่งซื้อโปรแกรม Express

บริษัท ธนาคมแอดไวซ์เซอร์รี่ จำกัด ศูนย์จำหน่ายโปรแกรมบัญชี Express ของแท้ ราคาถูก ฟรีค่าติดตั้ง พร้อมสอนใช้งานทางระบบออนไลน์โดยนักบัญชีที่มีประสบการณ์ การเริ่มต้นด้วยโปรแกรมบัญชี Express เป็นการลงทุนในราคาที่คุ้มค่า ซื้อขาดจ่ายครั้งเดียว ใช้ทำบัญชีได้ไม่จำกัดบริษัท

โปรแกรมบัญชี Express โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปยอดนิยมอันดับ 1 ที่นักบัญชีเลือกใช้งานมากที่สุด เหมาะกับสำนักงานบัญชีและบริษัทห้างร้านทั่วไป ใช้งานง่าย ช่วยขั้นตอนการทำงาน ไม่ใช่มืออาชีพก็ใช้งานได้

ราคาจำหน่ายโปรแกรมบัญชี Express มาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ พิเศษกรณีสั่งซื้อกับตัวแทนจำหน่าย จะเพิ่มบริการเสริมให้ลูกค้าฟรี ส่วนบริการหลังการขายปกติลูกค้าจะยังคงได้รับสิทธิประโยชน์เหมือนการสั่งซื้อโดยตรงกับทางศูนย์ใหญ่เอ็กซ์เพรสทุกประการ

ซื้อโปรแกรม Express ที่ไหนดี?

สั่งซื้อกับตัวแทนจำหน่าย บริษัท ธนาคมแอดไวซ์เซอร์รี่ จำกัด ได้บริการเสริมพิเศษที่มากกว่า คุ้มค่ายิ่งขึ้น แต่จ่ายในราคาเท่าเดิม

1. ฟรีค่าบริการติดตั้งพร้อมเซ็ทระบบเริ่มต้นโดยเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญ

2. ฟรีสอนใช้งานเบื้องต้นทางออนไลน์โดยนักบัญชีที่มีประสบการณ์

3. ฟรีบริการเพิ่มเครื่องลูกสำหรับใช้งานในระบบแลน (รับประกันผลงาน 3 เดือน)

โปรแกรม Express เหมาะกับใคร?

โปรแกรมบัญชี Express เหมาะกับสำนักงานบัญชี ผู้ทำบัญชี และผู้สอบบัญชี การเริ่มต้นธุรกิจด้วยโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าบนพื้นฐานของเหตุและผล ทั้งเรื่องคุณภาพและราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ซื้อขาดจ่ายครั้งเดียว ใช้รับทำบัญชีให้ลูกค้าได้ไม่จำกัดบริษัท สิ่งเหล่านี้ล้วนตอบโจทย์ธุรกิจสำนักงานบัญชีได้เป็นอย่างดี

 โปรแกรมบัญชี Express เหมาะกับบริษัทห้างร้านที่ต้องการบริหารงานให้มีประสิทธิภาพ ต้องการใช้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ ทันเวลา มากำหนดแผนงานต่างๆ ของกิจการ เพราะโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express ไม่ใช่แค่โปรแกรมของนักบัญชีแต่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานทั้งองค์กร เช่น จัดซื้อ, คลังสินค้า, ฝ่ายขาย, ธุรการ, บัญชี, การเงินและฝ่ายบริหาร

 โปรแกรมบัญชี Express  เหมาะกับโรงเรียนที่จะนำไปใช้สอนในสาขาบัญชี เพราะโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express เป็นโปรแกรมบัญชียอดนิยมที่นักบัญชีเลือกใช้มากที่สุดในปัจจุบัน การผลิตนักศึกษาที่มีความรู้ในการใช้งานโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express จึงเป็นโอกาสในการพิจารณาสมัครงาน

แนะนำการเลือกโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป

1. พิจารณาความมั่นคงของบริษัทที่ผลิตและจำหน่าย มีบริการหลังการขายเป็นอย่างไร โปรแกรมยังคงพัฒนาต่อเนื่องหรือไม่ เพราะเราต้องใช้โปรแกรมทำบัญชีไปอีกหลายปี

2. โปรแกรมบัญชีที่เราลงทุน รองรับการเติบโตของกิจการได้หรือไม่ สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจได้ดีแค่ไหน

3. โปรแกรมบัญชีเป็นเครื่องมือทำมาหากินที่ช่วยลดเวลาและขั้นตอนในการบริหารงาน ทำให้ธุรกิจลดค่าใช้จ่ายและมีกำไรมากขึ้นในอนาคตหรือไม่

4. พนักงานบัญชีของเรารู้จัก หรือเชี่ยวชาญ หรือไม่ นักบัญชีทั่วไปใช้งานมากน้อยขนาดไหน เพราะเวลาหาคนมาช่วยทำงานบัญชีจะได้หาง่ายและมีตัวเลือกเยอะขึ้น

5. ควรศึกษาข้อมูลให้รอบด้านก่อนตัดสินใจ รวมถึงการสอบถามคนใกล้ตัวที่มีความรู้เรื่องระบบบัญชี เพราะถ้าเราเริ่มต้นผิด มันจะวุ่นวาย เสียทั้งเวลาและงบประมาณ


FAQ คำถามพบบ่อย


โปรแกรม Express เตรียมติดตั้งอย่างไร?

สามารถติดตั้งได้กับคอมพิวเตอร์พีซีและโน๊ตบุ๊คที่มีระบบปฏิบัติการ และเพื่อความสะดวกในการดูแล ก่อนติดตั้งควรแบ่ง Partition ของ Hard disk ไว้สำหรับลงโดยเฉพาะ

เนื่องจากในอนาคตถ้าจำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่อง หรือเปลี่ยน Hard disk คุณจะต้อง Format Drive ที่ลงโปรแกรมเพื่อถอนสิทธิ์การใช้งาน การแยกพื้นที่ไว้ต่างหากจะช่วยทำให้การถอนสิทธิ์ทำได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

 

สำนักงานบัญชีควรซื้อเวอร์ชั่นไหนดี?

การทำงานของสำนักงานบัญชีเป็นงานที่ค่อนข้างรีบเร่งและแข่งกับเวลา ตลอดจนเอกสารก็ไม่เป็นระเบียบมากนัก การทำงานในสภาวะกดดันมีความเสี่ยงผิดพลาดได้ง่าย

ฉะนั้นสำนักงานบัญชีในมุมมองของผู้จัดจำหน่าย คิดว่าอาจเหมาะกับเวอร์ชั่น 1.0 มากกว่า เพราะการแก้ไขข้อผิดพลาดจากการบันทึกบัญชีสามารถแก้ไขได้ทันที


โปรแกรม Express ใช้งานได้กี่เครื่อง?

กรณีโปรแกรมลูกค้าเป็นรุ่นแลนอยู่แล้ว การจะเพิ่มเครื่องใช้งานไม่ใช่ปัญหาสามารถทำการ Map Network Drive เพิ่มเครื่องลูกใช้งานได้เลย

และกรณีโปรแกรมลูกค้าเป็นนรุ่นซิงเกิ้ลจะต้องซื้อเวอร์ชั่นอัพเกรดเป็นรุ่นแลนก่อน (ค่าอัพเกรดเวอร์ชั่นเป็นรุ่นแลน ราคา 16,000 บาท)

 

โปรแกรม Express ลงใหม่ทำอย่างไร?

กรณีที่คอมพิวเตอร์เครื่องแม่ หรือ เครื่องที่ติดตั้งโปรแกรมไว้พังเสียหาย เปลี่ยน Hard disk ลงวินโดว์ใหม่ ลูกค้าจะต้องโทรแจ้งศูนย์ใหญ่เอ็กซ์เพรส เพื่อถอนสิทธิก่อนดำเนินการใดๆ หลังจากได้รับอนุมัติการถอนสิทธิแล้วจึงซ่อม หรือ เปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ กรณีดำเนินการตามขั้นตอนครบถ้วนจะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมทั้งสิ้น

 

โปรแกรม Express ออกใบกำกับภาษีได้กี่แบบ?

1. พิมพ์ใบกำกับภาษีจากกระดาษ A4

2. พิมพ์ใบกำกับภาษีจากกระดาษต่อเนื่อง

3. พิพม์ใบกำกับภาษีจากกระดาษโรงพิมพ์

โปรแกรม Express ทำอะไรได้บ้าง?

โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express คือ โปรแกรมบัญชีประสิทธิภาพสูงใช้เก็บข้อมูลและประมวลผลทางบัญชี โดยมีระบบบัญชีหลัก 12 ระบบในโปรแกรมเดียว ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ค้นหาข้อมูลแม่นยำ รองรับข้อมูลไม่จำกัด เพียงบันทึกรายการซื้อขาย ข้อมูลต่างๆ จะเชื่อมโยงถึงกันโดยอัติโนมัติ

วิธีใช้งานโปรแกรม Express แบบละเอียด

 


  • การกำหนดฐานข้อมูลของระบบบัญชีสำเร็จรูป Express เป็นการกำหนดค่าเริ่มต้นของระบบต่างๆ ได้แก่ ลูกหนี้ เจ้าหนี้ สินค้า 2.1 การกำหนดรายละเอียดพนักงานขาย 2.2 การกำหนดค่าเริ่มต้นระบบ...
    

  • ระบบจัดซื้อสินค้าและการรับสินค้าสามารถพิมพ์และแก้ไขรูปแบบในแต่ละเอกสารที่แตกต่างกันได้ถึง 3 รูปแบบ เช่น ใบสั่งซื้อ และใบรับสินค้า รองรับภาษีซื้อแบบที่ขอคืนได้ไม่เต็มจำนวน โดยระบบบั...
    

  • ระบบการจองสินค้าและการจัดจำหน่ายสามารถพิมพ์และแก้ไขรูปแบบในแต่ละเอกสารที่แตกต่างกันได้ 3 รูปแบบ ตัวอย่างเช่น ใบเสนอราคา, บิลเงินสด และเฉพาะใบสั่งขาย, ใบกำกับสินค้า/ใบกำกับภาษี สาม...
    

  • ระบบควบคุมเช็คและเงินฝากธนาคาร เช็ครับและเช็คจ่ายจะถูกส่งมาจากการรับชำระหนี้และจ่ายชำระหนี้สามารถพิมพ์และแก้ไขรูปแบบเช็คที่แตกต่างกันได้ 6 ธนาคาร การรับชำระ จ่ายชำระหนี้ด้วยเช็ค ระ...
    

  • ระบบบัญชีแยกประเภท ข้อมูลส่วนใหญ่จะถูกส่งมาจาก ระบบซื้อ, ระบบขาย, การเงิน และระบบอื่น ๆ ระบบได้จัดเตรียมผังบัญชีตัวอย่างไว้ให้ และสามารถ แก้ไข เพิ่มเติม ลบทิ้ง เพื่อให้ตรงกับระบบง...
    

  • ระบบควบคุมสินค้าคงคลัง ข้อมูลส่วนใหญ่จะถูกส่งมาจากระบบซื้อและระบบขายสินค้า 1. สามารถกำหนดคลังสินค้าได้หลายคลังโดยไม่จำกัดจำนวน 2. สามารถเลือกวิธีการคิดต้นทุนได้ 2 แบบ ได้แก่ - แบบต...
    


 • ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดสิทธิการใช้ข้อมูลของผู้ใช้งานแต่ละคนหรือแต่ละกลุ่ม ได้ตามต้องการ ทำให้ป้องกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปดูข้อมูลที่เป็นความลับ กำหนดสิทธิการใช้งานของผู้ใช้งานแ...

 

ติดต่อศูนย์จำหน่าย Express

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

บริษัทฯ จะติดต่อให้คำแนะนำปรึกษาและจะเสนอราคาให้ท่านเป็นลำดับต่อไป
Visitors: 1,974,716