โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express ที่นี่ คุ้มค่า-ราคา-ถูก บริการคุณภาพ ครบวงจร

จำหน่ายพร้อมติดตั้งโปรแกรมบัญชีเอ็กเพรส (Program Express Accounting Software ) ลิขสิทธิ์แท้ คุ้มค่าราคาถูก ฟรีสอนการใช้งานทางระบบออนไลน์ ลูกค้าไม่ต้องรอคิวอบรม ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ติดตั้งเสร็จเริ่มต้นได้ทันที

โปรแกรมบัญชี Express โปรแกรมทําบัญชียอดนิยมอันดับ 1 นักบัญชีเลือกใช้งานมากที่สุด คุณภาพโดดเด่น ราคาไม่แพง ใช้งานง่าย ช่วยลดขั้นตอนเอกสาร การเริ่มต้นด้วยโปรแกรมบัญชี Express เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ซื้อขาดจ่ายครั้งเดียว ใช้ทำบัญชีได้ไม่จำกัดบริษัท

โปรแกรม Express คือ โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปประสิทธิภาพสูงที่ใช้เก็บข้อมูลและประมวลผลทางบัญชี มีระบบบัญชีหลัก 12 ระบบในโปรแกรมเดียว เพียงบันทึกรายการซื้อ-ขาย ข้อมูลต่างๆ จะเชื่อมโยงถึงกันโดยอัติโนมัติ สามารถออกใบกำกับภาษี สต็อกสินค้า รายงานภาษี บัญชีแยกประเภท และออกงบการเงินได้ทันที

โปรแกรมบัญชี Express ราคาเท่าไหร่?

ค่าโปรแกรมบัญชี Express ชุดซื้อใหม่และชุดอัพเกรด จำหน่ายในราคามาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ กรณีสั่งซื้อกับตัวแทนจำหน่าย "บริษัท ธนาคม แอดไวซ์เซอร์รี่ จำกัด" เราจะเพิ่มบริการเสริมพิเศษให้ลูกค้าฟรี

ส่วนบริการหลังการขายปกติ เช่น การอบรม สอบถามปัญหาทางโทรศัพท์ ลูกค้าจะยังคงได้รับสิทธิประโยชน์เหมือนการสั่งซื้อโดยตรงกับทางศูนย์ใหญ่เอ็กซ์เพรสทุกประการ

โทรปรึกษา 065-729-9905 แชทไลน์ dhateam

ขอใบเสนอราคา โปรแกรม Express ใช่มั้ย?

ต้องการรับทำบัญชีไทยและต่างชาติครบวงจร มีเมนูและรายงานทางบัญชี 2 ภาษา (ไทย-อังกฤษ)

ใช้งานเครื่องเดียว สั่งซื้อโปรแกรมบัญชี Express รุ่น Single for Thai-Eng ราคา 27,000 บาท

ใช้งานหลายเครื่องในระบบแลน สั่งซื้อโปรแกรมบัญชี Express รุ่น Lan for Thai-Eng ราคา 39,000 บาท

 ต้องการใช้งานออนไลน์และเก็บข้อมูลไว้บนระบบคลาวด์ เพิ่มบริการ Express On Cloud เดือนละ 380 บาท / 1User

โทรปรึกษา 065-729-9905 แชทไลน์ dhateam

Express On Cloud ราคา 380 บาท ต่อเดือน

ซื้อโปรแกรมบัญชี Express ที่ไหนดี?

โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express ที่นี่ คุ้มค่า ครบวงจร บริการทั่วประเทศ

 ฟรีค่าบริการติดตั้งพร้อมเซ็ทระบบแลนโดยเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการ Express

เรียนการใช้งานโปรแกรม Express โดยตรงกับนักบัญชีที่มีประสบการณ์

 ฟรีบริการเพิ่มเครื่องลูกในระบบแลน (รับประกันผลงานภายใน 3 เดือน)

โทรปรึกษา 065-729-9905 แชทไลน์ dhateam

กำลังซื้อโปรแกรมบัญชีใช่มั้ย?

โปรแกรมบัญชี Express เหมาะกับธุรกิจแบบไหน?

เหมาะกับสำนักงานบัญชี ผู้ทำบัญชี และผู้สอบบัญชี การเริ่มต้นธุรกิจด้วยโปรแกรมบัญชี Express เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าบนพื้นฐานของเหตุและผล ทั้งเรื่องคุณภาพและราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ซื้อขาดจ่ายครั้งเดียว ใช้รับทำบัญชีให้ลูกค้าได้ไม่จำกัดบริษัท สิ่งเหล่านี้ล้วนตอบโจทย์ธุรกิจสำนักงานบัญชีได้เป็นอย่างดี

เหมาะกับบริษัทห้างร้านที่ต้องการบริหารงานให้มีประสิทธิภาพ ต้องการใช้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ ทันเวลา มากำหนดแผนงานต่างๆ ของกิจการ เพราะโปรแกรมบัญชี Express ไม่ใช่แค่โปรแกรมของนักบัญชีแต่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานทั้งองค์กร เช่น จัดซื้อ, คลังสินค้า, ฝ่ายขาย, ธุรการ, บัญชี, การเงินและฝ่ายบริหาร

เหมาะกับโรงเรียนที่จะนำไปใช้สอนในสาขาบัญชี เพราะโปรแกรมบัญชี Express เป็นโปรแกรมบัญชียอดนิยมที่นักบัญชีเลือกใช้มากที่สุดในปัจจุบัน การผลิตนักศึกษาที่มีความรู้ในการใช้งานโปรแกรมบัญชี Express จึงเป็นโอกาสในการพิจารณาสมัครงาน

สอนการใช้งานโปรแกรมบัญชี Express สำหรับผู้เริ่มต้นใหม่ แบบละเอียด  • การกำหนดฐานข้อมูลของระบบบัญชีสำเร็จรูป Express เป็นการกำหนดค่าเริ่มต้นของระบบต่างๆ ได้แก่ ลูกหนี้ เจ้าหนี้ สินค้า การกำหนดฐานข้อมูลของระบบบัญชี 2.1 การกำหนดรายละเอียดพนักงานขาย 2....
    

  • ระบบจัดซื้อสินค้าและการรับสินค้าสามารถพิมพ์และแก้ไขรูปแบบในแต่ละเอกสารที่แตกต่างกันได้ถึง 3 รูปแบบ เช่น ใบสั่งซื้อ และใบรับสินค้า รองรับภาษีซื้อแบบที่ขอคืนได้ไม่เต็มจำนวน โดยระบบบั...
    

  • ระบบการจองสินค้าและการจัดจำหน่ายสามารถพิมพ์และแก้ไขรูปแบบในแต่ละเอกสารที่แตกต่างกันได้ 3 รูปแบบ ตัวอย่างเช่น ใบเสนอราคา, บิลเงินสด และเฉพาะใบสั่งขาย, ใบกำกับสินค้า/ใบกำกับภาษี สามา...
    

  • ระบบควบคุมเช็คและเงินฝากธนาคาร เช็ครับและเช็คจ่ายจะถูกส่งมาจากการรับชำระหนี้และจ่ายชำระหนี้สามารถพิมพ์และแก้ไขรูปแบบเช็คที่แตกต่างกันได้ 6 ธนาคาร การรับชำระ จ่ายชำระหนี้ด้วยเช็ค ระ...
    

  • ระบบบัญชีแยกประเภท ข้อมูลส่วนใหญ่จะถูกส่งมาจาก ระบบซื้อ, ระบบขาย, การเงิน และระบบอื่น ๆ ระบบได้จัดเตรียมผังบัญชีตัวอย่างไว้ให้ และสามารถ แก้ไข เพิ่มเติม ลบทิ้ง เพื่อให้ตรงกับระบบงา...
    

  • ระบบควบคุมสินค้าคงคลัง ข้อมูลส่วนใหญ่จะถูกส่งมาจากระบบซื้อและระบบขายสินค้า 1. สามารถกำหนดคลังสินค้าได้หลายคลังโดยไม่จำกัดจำนวน 2. สามารถเลือกวิธีการคิดต้นทุนได้ 2 แบบ ได้แก่ - แบบต...
    


 • ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดสิทธิการใช้ข้อมูลของผู้ใช้งานแต่ละคนหรือแต่ละกลุ่ม ได้ตามต้องการ ทำให้ป้องกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปดูข้อมูลที่เป็นความลับ กำหนดสิทธิการใช้งานของผู้ใช้งานแต...

 

การติดตั้งโปรแกรมบัญชี Express ทำอย่างไร?

โปรแกรมบัญชี Express ติดตั้งได้กับคอมพิวเตอร์พีซีและโน๊ตบุ๊คที่มีระบบปฏิบัติการ windows 11 และเพื่อความสะดวกในการดูแล ก่อนติดตั้งควรแบ่ง Partition ของ Hard disk ไว้สำหรับลงโดยเฉพาะ

เนื่องจากในอนาคตถ้าจำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่อง หรือเปลี่ยน Hard disk คุณจะต้อง Format Drive ที่ลงโปรแกรมเพื่อถอนสิทธิ์การใช้งาน การแยกพื้นที่ไว้ต่างหากจะช่วยทำให้การถอนสิทธิ์ทำได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

โปรแกรมบัญชี Express มีกี่เวอร์ชั่น?

Single หมายถึง สำหรับการใช้งานเพียงเครื่องเดียวแบบ Stand Alone

 Lan หมายถึง การใช้งานพร้อมกันหลายเครื่องในระบบเครือข่ายที่ใช้เราเตอร์อินเตอร์เน็ตเดียวกัน

 for Thai หมายถึง เมนูและการแสดงผลในรายงานจะเป็นภาษาไทยอย่างเดียว

 for Thai-English หมายถึง เมนูและการแสดงผลในรายงานจะสามารถเลือกได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

 เวอร์ชั่น 1.0 หมายถึง การยืนยันรายการเข้าระบบบัญชีแยกประเภทโดยอัตโนมัติ และกรณีพบข้อผิดพลาดสามารถแก้ไขการบันทึกบัญชีได้ตลอดเวลา

 เวอร์ชั่น 1.5 หมายถึง การยืนยันรายการเข้าระบบบัญชีแยกประเภทด้วยตัวเอง และรายการที่ยืนยันสำเร็จแล้วจะไม่สามารถลบหรือแก้ไขได้

 

สำนักงานบัญชีควรซื้อเวอร์ชั่นไหนดี?

การทำงานของสำนักงานบัญชีเป็นงานที่ค่อนข้างรีบเร่งและแข่งกับเวลา ตลอดจนเอกสารก็ไม่เป็นระเบียบมากนัก การทำงานในสภาวะกดดันมีความเสี่ยงผิดพลาดได้ง่าย ในมุมมองของผู้จำหน่ายคิดว่าสำนักงานบัญชีเหมาะกับเวอร์ชั่น 1.0 มากกว่าเพราะการแก้ไขข้อผิดพลาดสามารถทำได้ง่ายและทันที

 

โปรแกรมบัญชี Express ใช่งานได้กี่บริษัท?

ตามสิทธิความเป็นเจ้าของโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express ใน 1 ชุด หรือ 1 S/N สามารถใช้ได้ 1 บริษัท ต่อ 1 PC หรือ LAN 1 วง ที่ลงทะเบียนกับบริษัทแม่เท่านั้น

กรณีโปรแกรมของลูกค้าเป็นรุ่นLan อยู่แล้วสามารถทำการ Map Network Drive เพิ่มเครื่องลูกสำหรับการใช้งานได้เลย และกรณีเป็นนรุ่น Single ลูกค้าจะต้องอัพเกรดเป็นรุ่น Lan ก่อน (ค่าอัพเกรดเวอร์ชั่น 16,000 บาท)

 

ลงโปรแกรมบัญชี Express ใหม่ต้องทำอย่างไร?

กรณีที่คอมพิวเตอร์เครื่องแม่ หรือ เครื่องที่ติดตั้งโปรแกรมไว้ พังเสียหาย ต้องเปลี่ยน Hard disk หรือลงวินโดว์ใหม่ ลูกค้าจะต้องโทรแจ้งศูนย์ใหญ่เอ็กซ์เพรส เพื่อถอนสิทธิก่อนดำเนินการใดๆ หลังจากได้รับอนุมัติการถอนสิทธิแล้วจึงซ่อม หรือ เปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ กรณีดำเนินการตามขั้นตอนครบถ้วนจะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

โปรแกรมบัญชี Express ออกใบกำกับภาษีได้กี่รูปแบบ?

1. พิมพ์ใบกำกับภาษีจากกระดาษ A4

2. พิมพ์ใบกำกับภาษีจากกระดาษต่อเนื่อง

3. พิพม์ใบกำกับภาษีจากกระดาษโรงพิมพ์

แนะนำการเลือกซื้อโปรแกรมบัญชี Express

1. พิจารณาความมั่นคงของบริษัทที่ผลิตและจำหน่ายว่ามีบริการหลังการขายเป็นอย่างไร โปรแกรมยังคงพัฒนาต่อเนื่องหรือไม่

2. โปรแกรมบัญชีที่เรากำลังจะซื้อรองรับการเติบโตของกิจการได้หรือไม่ สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจได้ดีแค่ไหน

3. พนักงานของเรามีความเชี่ยวชาญหรือไม่ นักบัญชีทั่วไปใช้งานมากน้อยขนาดไหน เพราะเวลาหาคนมาช่วยทำงานจะได้หาได้ง่าย

4. ควรศึกษาข้อมูลให้รอบด้านก่อนตัดสินใจ เพราะถ้าเราเริ่มต้นผิดมันจะวุ่นวาย เสียทั้งเวลา และงบประมาณ

 

สอบถามเพิ่มเติม / ติดต่อคุณพัช

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

บริษัทฯ จะติดต่อให้คำแนะนำปรึกษาและจะเสนอราคาให้ท่านเป็นลำดับต่อไป
Visitors: 1,981,440