จำหน่ายพร้อมติดตั้งโปรแกรมบัญชีเอ็กเพรส Express บริการทั่วประเทศ

บริษัท ธนาคม แอดไวซ์เซอร์รี่ จำกัด ศูนย์จำหน่ายโปรแกรมบัญชีเอ็กเพรส (Program Express Accounting) ลิขสิทธิ์แท้ ราคาคุ้มค่า ฟรีสอนใช้งาน บริการทั่วประเทศ

สั่งซื้อโปรแกรมบัญชี Express ที่นี่ครบวงจร จำหน่าย รับติดตั้ง อัพเกรด โปรแกรมบัญชี Express พร้อมสอนใช้งานผ่านระบบออนไลน์ ลูกค้าไม่ต้องรอคิวอบรม ไม่ต้องเดินทาง ติดตั้งเสร็จเริ่มต้นใช้งานได้ทันที

โปรแกรมบัญชี Express โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปยอดนิยม อันดับ 1 ที่นักบัญชีเลือกใช้มากที่สุด เหมาะกับสำนักงานรับทำบัญชี ผู้สอบบัญชี และบริษัทห้างร้านทั่วไป

การเริ่มต้นด้วยโปรแกรมบัญชี Express เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า จ่ายครั้งเดียว ใช้งานได้ไม่จำกัด ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้เริ่มใช้โปรแกรมบัญชี ช่วยขั้นตอนการทำงาน โปรแกรมใช้งานง่าย ไม่ใช่มืออาชีพก็ใช้งานได้

โปรแกรมบัญชี Express เหมาะกับใครบ้าง?

โปรแกรมบัญชี Express เหมาะกับสำนักงานบัญชี ผู้ทำบัญชีและผู้สอบบัญชี การเริ่มต้นธุรกิจด้วยโปรแกรมบัญชี Express เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า บนพื้นฐานของเหตุและผล ทั้งเรื่องคุณภาพ และราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ซื้อขาดจ่ายครั้งเดียว สามารถรับทำบัญชีให้ลูกค้าได้ไม่จำกัด สิ่งเหล่านี้ล้วนตอบโจทย์การประกอบธุรกิจสำนักงานบัญชีได้เป็นอย่างดี

โปรแกรมบัญชี Express เหมาะกับบริษัทห้างร้านทั่วไป ที่ต้องการบริหารงานให้มีประสิทธิภาพ ต้องการใช้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ ทันเวลา มากำหนดแผนงานต่างๆ ของกิจการ เพราะโปรแกรมบัญชี Express ไม่ใช่แค่โปรแกรมของนักบัญชีแต่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานทั้งองค์กร เช่น จัดซื้อ, คลังสินค้า, ฝ่ายขาย, ธุรการ, บัญชี, การเงินและฝ่ายบริหาร

โปรแกรมบัญชี Express เหมาะกับโรงเรียนและสถานศึกษา ที่จะนำไปใช้ในการเรียนการสอนในสาขาบัญชี เพราะโปรแกรมบัญชี Express เป็นโปรแกรมบัญชียอดนิยมที่นักบัญชีเลือกใช้มากที่สุดในปัจจุบัน การผลิตนักศึกษาที่มีความรู้ในการใช้งานโปรแกรมบัญชี Express จึงเป็นโอกาสในการพิจารณาสมัครงาน

 

โปรแกรมบัญชี Express คือ โปรแกรมบัญชีสําเร็จรูปที่รวบรวมระบบบัญชีหลักถึง 12 ระบบเข้าไว้ด้วยกันในโปรแกรมเดียว เพียงบันทึกรายการซื้อขาย ข้อมูลต่างๆ จะเชื่อมโยงถึงกันโดยอัตโนมัติ สามารถออกใบกำกับภาษีและรายงานที่เกี่ยวข้องได้ทันที ช่วยลดเวลาและขั้นตอนการทำบัญชีได้เป็นอย่างดี

การติดตั้งโปรแกรมบัญชี Express ต้องทำอย่างไร?

โปรแกรมบัญชี Express สามารถติดตั้งได้กับเครื่องพีซีและโน๊ตบุ๊ค สำหรับระบบ LAN เครื่องแม่ต้องมีมีหน่วยความจำ 512 MB. ขึ้นไป และเพื่อความสะดวกในการดูแลและการถอนสิทธิการใช้งาน ควรแบ่ง Partition ของ Hard disk ไว้สำหรับลงโปรแกรมบัญชี Express โดยเฉพาะ

เนื่องจากในอนาคตถ้าจำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่อง หรือเปลี่ยน Hard disk คุณจะต้อง Format Drive ที่ลงโปรแกรมเพื่อถอนสิทธิการใช้งาน ทำให้การถอนสิทธิการใช้งานทำได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

สั่งซื้อโปรแกรมบัญชี Express ที่ไหนดี?

สั่งซื้อโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express ที่นี่ครบวงจร จำหน่าย ติดตั้ง อัพเกรด พร้อมสอนการใช้งานผ่านระบบออนไลน์ ไม่ต้องรอคิวอบรม ไม่ต้องเดินทาง เริ่มต้นได้ทันที

ฟรีค่าบริการติดตั้งพร้อมเซ็ทระบบ LAN โดยเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการ Express

 ฟรีสอนการใช้งานเบื้องต้น เรียนผ่านระบบออนไลน์โดยตรงกับนักบัญชีที่มีประสบการณ์

 ฟรีบริการดูแลระบบตรวจเช็คเซิร์ฟเวอร์ Map Network Drive เพิ่มการใช้งานเครื่องลูก ฯลฯ

ข้อแนะนำในการเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป

1. ควรพิจารณาความมั่นคงของบริษัทที่ผลิตและจำหน่ายว่ามีบริการหลังการขายเป็นอย่างไร ยังคงพัฒนาต่อเนื่องหรือไม่ เพราะเราต้องใช้ทำบัญชีไปอีกหลายปี

2. โปรแกรมที่จะซื้อรองรับการเติบโตของกิจการได้หรือไม่ ตอบสนองความต้องการของธุรกิจได้ดีแค่ไหน

3. โปรแกรมที่จะซื้อเป็นเครื่องมือทำมาหากินที่ช่วยลดเวลาทำงานใช่หรือไม่ ธุรกิจลดค่าใช้จ่ายได้มากแค่ไหน

4. พนักงานบัญชีของท่านเชี่ยวชาญหรือไม่ และนักบัญชีทั่วไปใช้มากน้อยแค่ไหน เพราะเวลาหาคนมาช่วยทำงานจะได้หาได้ง่าย

5. ควรศึกษาข้อมูลให้รอบด้านก่อนตัดสินใจ รวมถึงสอบถามผู้ที่มีความด้านบัญชี เพราะหากเริ่มต้นผิดมันจะวุ่นวาย เสียทั้งเวลา และงบประมาณ

*ฉะนั้นคุณจะต้องเลือกโปรแกรมบัญชีที่ใช่และเหมาะกับคุณ

โปรแกรมบัญชี Express ราคาเท่าไหร่?

โปรแกรมบัญชี Express ราคาจำหน่ายมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ *พิเศษกรณีสั่งซื้อกับศูนย์จำหน่ายจะเพิ่มบริการเสริมต่างๆ ให้ลูกค้าฟรี เช่น ฟรีค่าบริการติดตั้ง, ฟรีสอนการใช้งานทางออนไลน์, ฟรีดูแลระบบหลังติดตั้งไปแล้ว เป็นต้น

ส่วนบริการหลังการขายปกติลูกค้าจะยังคงได้รับสิทธิ์ประโยชน์เหมือนการสั่งซื้อโดยตรงกับทางศูนย์ใหญ่เอ็กซ์เพรสทุกประการ

ใช้งานเครื่องเดียว เมนูและรายงานภาษาไทยอย่างเดียว

สั่งซื้อโปรแกรมบัญชี Express รุ่น Single For Thai ราคา 19,000 บาท

ใช้งานเครื่องเดียว+ลูกค้าต่างชาติ/เน้นรายงาน2ภาษา (ไทย-อังกฤษ)

สั่งซื้อโปรแกรมบัญชี Express รุ่น Single For Thai-Eng ราคา 27,000 บาท

ใช้งานหลายเครื่อง เมนูและรายงานภาษาไทยอย่างเดียว

สั่งซื้อโปรแกรมบัญชี Express รุ่น LAN For Thai ราคา 31,000 บาท

ใช้งานหลายเครื่อง+ลูกค้าต่างชาติ เน้นรายงาน2ภาษา (ไทย-อังกฤษ)

สั่งซื้อโปรแกรมบัญชี Express รุ่น LAN For Thai-Eng ราคา 39,000 บาท

โปรแกรม Express On Cloud ราคา 380 บาท

สำหรับลูกค้าลูกค้าที่สั่งซื้อโปรแกรมบัญชี Express ลิขสิทธิ์กับเรา สามารถสามารถเพิ่มบริการออนไลน์ Express On Cloud เดือนละ 380 บาท ต่อ 1 User ดังนี้

 ที่นี่! เราให้ความสำคัญในการแนะนำปรึกษามาเป็นอันดับแรก เพราะเข้าใจดีว่าการทำธุรกิจเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณ ทีมงานของเราทุกคนพร้อมที่จะรับฟังและเสนอบริการที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ที่วางไว้อย่างคุ้มค่า มีประสิทธิภาพและได้รับประโยชน์สูงสุด

ท่านที่สนใจบริการสามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจ เรายินดีให้บริการท่านด้วยมิตรภาพ จริงใจและตรงไปตรงมา


สอบถามราคา/สั่งซื้อ/นัดวันติดตั้ง

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

บริษัทฯ จะติดต่อให้คำแนะนำปรึกษาและจะเสนอราคาให้ท่านเป็นลำดับต่อไป

การเริ่มต้นด้วยโปรแกรมบัญชี Express เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า จ่ายครั้งเดียว ใช้งานได้ไม่จำกัด

คำถามพบบ่อยเกี่ยวกับการสั่งซื้อโปรแกรม Express


1.ใช้โปรแกรม Express Crack อยู่จะมีปัญหาไหม

การใช้ซอฟท์แวร์ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ในบริษัทอาจมีค่าปรับทางกฎหมาย และปัญหาเว็บไซต์ดาวน์โหลดส่วนใหญ่ก็มักมีไวรัสติดมาด้วย อาจทำให้คอมพิวเตอร์เสียหาย

สำหรับท่านที่กำลังเริ่มต้นใช้งานในธุรกิจควรเลือกซื้อโปรแกรม Express ของแท้เพื่อขจัดปัญหาทางกฎหมาย และที่สำคัญท่านจะได้บริการหลังการขายที่ดีและมีมาตรฐาน

 

2.โปรแกรม Express มีเวอร์ชั่นอะไรบ้าง

Single หมายถึง สำหรับการใช้งานเพียงเครื่องเดียว "stand alone"

LAN หมายถึง การใช้งานพร้อมกันหลายเครื่องในระบบเครือข่ายที่ใช้เราเตอร์อินเตอร์เน็ตเดียวกัน

for Thai หมายถึง เมนูและการแสดงผลในรายงานจะเป็นภาษาไทยอย่างเดียว

for Thai-Eng หมายถึง เมนูและการแสดงผลในรายงานจะสามารถเลือกได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

v1.0 หมายถึง เวอร์ชั่นยืนยันรายการบันทึกบัญชีเข้าระบบบัญชีแยกประเภทโดยอัตโนมัติ กรณีพบข้อผิดพลาดสามารถแก้ไขการบันทึกบัญชีได้ตลอดเวลา

v1.5 หมายถึง เวอร์ชั่นยืนยันรายการบันทึกบัญชีเข้าระบบบัญชีแยกประเภทด้วยตัวเอง รายการที่ยืนยันสำเร็จแล้วจะไม่สามารถลบ หรือ แก้ไขแบบไร้ร่องรอยไม่ได้

 

3.การเตรียมคอมพิวเตอร์ สำหรับการติดตั้งโปรแกรม

โปรแกรม Express สามารถติดตั้งได้กับพีซี และโน๊ตบุ๊คระบบปฏิบัติการ Windows 8 - 11 ทั้งแบบ 32 bit และ 64 bit และเพื่อความสะดวกในการดูแล ก่อนติดตั้งควรแบ่ง Partition ของ Hard disk ไว้สำหรับลงโปรแกรม Express โดยเฉพาะ


4.เปิดสำนักงานบัญชี ควรใช้เวอร์ชั่นไหนดี

ก่อนอื่นต้องเรียนก่อนว่างานของสำนักงานบัญชีเป็นงานที่ค่อนข้างรีบเร่ง แข่งกับเวลา และเอกสารก็ไม่เป็นระเบียบมากนัก การทำงานในสภาวะกดดันมีความเสี่ยงผิดพลาดได้ง่าย

ฉะนั้นสำนักงานบัญชีในมุมมองของผู้จำหน่ายอาจเหมาะกับเวอร์ชั่น 1.0 มากกว่า เพราะถ้าตรวจสอบเจอข้อผิดพลาดก็ควรแก้ไขได้ทันทีก่อนส่งหัวหน้าตรวจทานเป็นลำดับต่อไป

 

5.คอมพิวเตอร์เครื่องแม่ ควรใช้เป็นพีซีหรือโน๊ตบุ๊ค

สำหรับเครื่องแม่ในระบบแลนที่ต้องเปิดไว้ทั้งวันควรเลือกใช้เป็นคอมพิวเตอร์พีซี เพราะการระบายความร้อนและเมนบอร์ดทำงานได้ดีกว่า คุณจะสามารถใช้งานได้ดีในระยะยาว

ส่วนเครื่องลูกเลือกใช้เป็นโน๊ตบุ๊คก็ได้ เพราะจะได้ประหยัดค่าเครื่องสำรองไฟ การปรับเปลี่ยนที่นั้งทำงานก็ทำได้สะดวก และโน๊ตบุ๊คยังปล่อยความร้อนน้อยกว่าประหยัดค่าแอร์ได้อีกทาง

 

6. ในอนาคตถ้าต้องการเพิ่มเครื่องลูก จะมีค่าใช้จ่ายไหม

กรณีโปรแกรมของลูกค้าที่ซื้อไว้เป็นรุ่น LAN การจะเพิ่มเครื่องลูกสำหรับการใช้งานในระบบแลนเดิมไม่ใช่ปัญหา สามารถเพิ่มเครื่องลูกได้เลย เพียงแค่ทำการ Map Network Drive ก็สามารถใช้งานได้ทันที

และกรณีที่เป็นนรุ่น Single จะต้องซื้อเวอร์ชั่นอัพเกรดเป็น LAN ก่อน (กรณีนี้มีค่าใช้จ่าย 16,000 บาท)

 

7.คอมพิเตอร์พังลงวินโดว์ใหม่ ต้องทำอย่างไร

กรณีที่คอมพิวเตอร์เครื่องแม่ หรือ เครื่องที่ติดตั้งโปรแกรมไว้ พังเสียหาย, เปลี่ยน Hard disk, ลงวินโดว์ใหม่, ลูกค้าจะต้องโทรแจ้งศูนย์ใหญ่เอ็กซ์เพรสเพื่อถอนสิทธิก่อนดำเนินการใดๆ หลังจากได้รับอนุมัติการถอนสิทธิแล้วจึงซ่อมหรือเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ กรณีดำเนินการตามขั้นตอนครบถ้วนจะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Visitors: 1,773,564