รีวิวการสั่งซื้อโปรแกรมบัญชี Express กับ บริษัท ธนาคม แอดไวซ์เซอร์รี่ จำกัด ราคาถูก ติดตั้งฟรี พร้อมสอนทำบัญชีด้วยโปรแกรมบัญชี Express โดยนักบัญชีผู้ชำนาญการ Express คุ้มค่าได้ประโยชน์สูงสุด

>> คลิกดูรีวิวทั้งหมด

โปรแกรมบัญชี Express เหมาะกับใครบ้าง?

1. โปรแกรมบัญชีสําเร็จรูป Express เหมาะกับสำนักงานบัญชี ผู้ทำบัญชีและผู้สอบบัญชี การเริ่มต้นธุรกิจด้วยโปรแกรมบัญชีสําเร็จรูป Express เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า บนพื้นฐานของเหตุและผล ทั้งเรื่องคุณภาพ และราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ซื้อขาดจ่ายครั้งเดียว สามารถรับทำบัญชีให้ลูกค้าได้ไม่จำกัด สิ่งเหล่านี้ล้วนตอบโจทย์การประกอบธุรกิจสำนักงานบัญชีได้เป็นอย่างดี

2. โปรแกรมบัญชี Express เหมาะกับบริษัทห้างร้านทั่วไป ที่ต้องการบริหารงานให้มีประสิทธิภาพ ต้องการใช้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ ทันเวลา มากำหนดแผนงานต่างๆ ของกิจการ เพราะ EXPRESS ไม่ใช่แค่โปรแกรมของนักบัญชีแต่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานทั้งองค์กร เช่น จัดซื้อ, คลังสินค้า, ฝ่ายขาย, ธุรการ, บัญชี, การเงิน และฝ่ายบริหาร

3. โปรแกรมบัญชี Express เหมาะกับโรงเรียนและสถานศึกษา ที่จะนำไปใช้ในการเรียนการสอนในสาขาบัญชี เพราะโปรแกรม Express เป็นโปรแกรมบัญชียอดนิยมที่นักบัญชีเลือกใช้มากที่สุดในปัจจุบัน การผลิตนักศึกษาที่มีความรู้ในการใช้งานโปรแกรมบัญชี Express จึงเป็นโอกาสในการพิจารณาสมัครงาน 

ยินดีให้คำปรึกษาก่อนตัดสินใจ

 

โปรแกรมบัญชี Express เหมาะกับโรงเรียนและสถานศึกษาที่จะนำไปใช้ในการเรียนการสอนในสาขาบัญชี เพราะโปรแกรม Express เป็นโปรแกรมบัญชียอดนิยมที่นักบัญชีเลือกใช้มากที่สุดในปัจจุบัน การผลิตนักศึกษาที่มีความรู้ในการใช้งานโปรแกรมบัญชี Express จึงเป็นโอกาสในการพิจารณาสมัครงาน 

สั่งซื้อโปรแกรมบัญชี Express กับตัวแทนจําหน่ายโปรแกรมบัญชี Express บริษัท ธนาคม แอดไวซ์เซอร์รี่ จำกัด ราคาถูก พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ ดีที่สุด ติดตั้งฟรี+สอนใช้งานเบื้องต้นผ่านระบบออนไลน์ ไม่ต้องรอคิวอบรม ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ติดตั้งเสร็จลูกค้าสามารถเริ่มต้นได้ทันที 

 ราคาโปรแกรม Express ล่าสุด 

  

ส่วนประกอบของโปรแกรม Express ใน 1 ชุด

1. แผ่น CD ต้นฉบับระบบบัญชี Express จำนวน 1 แผ่น สิทธิในการติดตั้ง 1 เครื่อง หรือ 1 Server ถ้าเครื่องคอมพิวเตอร์เสียจะต้องติดตั้งใหม่ อันดับแรกให้ติดต่อฝ่ายขายเพื่อขอคำแนะนำในการถอนสิทธิการใช้งาน (ดูในเอกสาร “การให้บริการหลังการขาย”)

2. คู่มือการใช้งานโปรแกรมภาษาไทย 1 เล่ม (ชุดไทย-อังกฤษ จะมีคู่มือภาษาอังกฤษอีก 1 เล่ม)

3. CD สอนการใช้งาน (เพื่อความเข้าใจยิ่งขึ้น ควรศึกษาก่อนสำรองที่นั่งอบรม เพราะเนื้อหาเหมือนในห้องอบรม)

4. ให้เข้าไปกรอก S/N และรายละเอียดกิจการ ทันที เพื่อความสะดวกในการ จองอบรม และ สอบถามปัญหากับฝ่ายบริการ ซึ่งโปรแกรมจะนำไปใช้ได้เฉพาะบริษัทที่ลงทะเบียนไว้เท่านั้น โอนเปลี่ยนมือไม่ได้ 

ยินดีให้คำปรึกษาก่อนตัดสินใจ

บริการหลังการขายปกติจากศูนย์เอ็กซ์เพรส

1. อบบรมโปรแกรม Express ให้ฟรี 1 ครั้ง/2 วันเต็ม เวลา 9.00 – 16.00 น./2 ท่าน (มาพร้อมกัน) ตึกพญาไทพาซ่า

2. รับปรึกษาและตอบปัญหาโปรแกรม Express ให้กับผู้ใช้ทางโทรศัพท์ ฟรีตลอดอายุการใช้งาน

3. ช่วยตรวจสอบข้อมูลที่ผิดพลาดและปัญหาโปรแกรม Express โดยให้นำเครื่องคอมพิวเตอร์มาที่ตึกพญาไทพาซ่า (บริการนอกสถานที่ ขั้นต่ำ 6,000 บาท ขึ้นอยู่กับระยะทาง)

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อกับ "ธนาคม"

 ฟรี! บริการติดตั้งโปรแกรมนอกสถานที่และผ่านออนไลน์

 ฟรี! ให้คำแนะนำ สอน การใช้งานเริ่มต้น ผ่านออนไลน์แก้ไขปัญหา

 ฟรี! บริการติดตั้งชุดอัพเกรดเวอร์ชั่น NewRWT เอกสารออกเป็นชุด ใส่โลโก้และลายเซ็นได้

 ฟรี! ดูแลระบบ Map Network Drive หลังติดตั้งไปแล้ว

ติดต่อพวกเราเพิ่มเติมได้ที่

Visitors: 515,004